Tiêu chí lựa chọn vách ngăn panel cho nhà kho

Bạn đang có nhu cầu sử dụng vách panel nhà kho chất lượng nhưng không biết cách lựa chọn sao cho phù hợp? Bạn lo lắng sợ rằng mình sẽ mua phải sản phẩm kém chất lượng? Vậy thì hãy đặt ra những tiêu chí dưới đây để nhận được sản phẩm tốt nhất.Tiêu chí lựa chọn vách ngăn panel cho nhà kho

Độ dày phù hợp

Độ dày là một trong những tiêu chí cần thiết để có được một công trình vách panel nhà kho chất lượng. Vách panel có rất nhiều độ dày khác nhau. Tùy theo từng mục đích và công trình sử dụng mà bạn cần lựa chọn độ dày phù hợp để đảm bảo chất lượng và tiết kiệm chi phí cho công trình.

Chất liệu tấm panel

Hiện nay trên thị trường có 2 loại panel nổi bật được sử dụng nhiều nhất tại các nhà kho. Đó là vách ngăn panel xốp cách âm EPS và vách ngăn cách nhiệt PU. Cả 2 loại này đều có công dụng tương tự nhau và đặc biệt là cách âm, cách nhiệt, chịu lực, chống cháy rất tốt.

Kiểm tra công năng của từng loại vách ngăn panel

Như đã nói ở trên, vách panel được chia thành 2 loại chính đó là vách ngăn panel tôn xốp và vách panel PU.

        Đối với loại tôn xốp, ưu điểm chính của nó là cách nhiệt, chống ẩm, chống cháy và cách âm. Đặc biệt là khả năng kháng nước rất tốt cùng độ bền lên đến 30 năm.

        Vách ngăn Pu lại có nhiều công dụng hơn vách ngăn eps. Việc thi công dễ dàng hơn và chi phí cũng tiết kiệm hơn.

https://www.aobayernmunich338.com/2020/09/lap-at-vach-ngan-panel-cho-khong-gian.html

Share:

No comments:

Post a Comment

Popular Posts

Blog Archive

Recent Posts

Unordered List

  • Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit.
  • Aliquam tincidunt mauris eu risus.
  • Vestibulum auctor dapibus neque.

Pages

Theme Support

Need our help to upload or customize this blogger template? Contact me with details about the theme customization you need.