Phương pháp làm vách kính văn phòng mờ

 Có hai phương pháp làm vách kính văn phòng mờ phổ biến là kỹ thuật phun cát và kỹ thuật dán decan. Nếu bạn đang phân vân nên chọn loại kính này, bài viết dưới đây chính là chìa khóa dành cho bạn.Phương pháp dán decan cho kính cường lực

Đây là một kỹ thuật làm mờ kính cường lực cho văn phòng truyền thống. Việc sử dụng decan có ưu điểm là bạn dễ dàng thay đổi hoa văn trên kính. Bên cạnh đó, decan không chứa thủy ngân hay các chất độc hại cho cơ thể.

Nhược điểm của kính dán decan là lớp decan này có thể bong tróc sau một thời gian sử dụng. Chưa kể đến, nếu thi công không đạt yêu cầu thì lớp dán sẽ bị lệch lạc hoặc để lại lỗ khí trên bề mặt.

Phương pháp làm kính phun cát

Như đã nói ở trên, nhiều người vẫn e ngại về chất thủy ngân chứa trong kính phun cát. Kính cường lực được phun cát nếu chọn loại chất lượng kém hoặc chưa được xử lý hoàn chỉnh thì có rủi ro ảnh hưởng đến sức khỏe.

Đổi lại, ưu điểm của nó là hoa văn in sâu vào lòng kính, tạo nên hình thù trang nhã và bắt mắt. Với đặc tính này, kính phun cát dễ làm sạch và hoàn toàn không tốn chi phí bảo dưỡng. Loại kính này cũng tương đối bền màu và có khả năng ngăn chặn tia cực tím từ ánh sáng mặt trời.

https://www.aobayernmunich338.com/2020/09/thuc-trang-dich-vu-lam-vach-kinh-van.html


Share:

No comments:

Post a Comment

Popular Posts

Blog Archive

Recent Posts

Unordered List

  • Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit.
  • Aliquam tincidunt mauris eu risus.
  • Vestibulum auctor dapibus neque.

Pages

Theme Support

Need our help to upload or customize this blogger template? Contact me with details about the theme customization you need.