Một số mẫu vách kính đẹp dành cho văn phòng

Vách kính văn phòng đẹp không chỉ cần đảm bảo tính đẹp mắt mà còn phải có chất lượng tốt và độ bền đáng kể. Cùng điểm qua một số mẫu vách kính thời thượng nhất dành cho văn phòng qua bài viết sau.



Vách kính cường lực trong

Kính cường lực trong là loại khá phổ biến và truyền thống. Chúng thường được dùng làm vách cho các phòng họp lớn. Chất liệu này giúp không gian phòng họp thoáng đãng, dễ tiếp nhận ánh sáng tự nhiên từ cửa sổ. Thêm vào đó, dù ở trong phòng họp, bạn vẫn có thể quan sát tình hình công ty.

Kiểu dáng của kính cường lực trong không có nhiều lựa chọn cho khách hàng. Tuy vậy, chúng vẫn được yêu thích nhờ phong cách sang trọng và chuyên nghiệp.

Vách kính cường lực mờ

Các phòng làm việc riêng thường được ốp cửa bằng kính cường lực mờ. Điều này đảm bảo riêng tư khi chủ nhân căn phòng cần tiếp khách riêng hay muốn nghỉ ngơi vào giờ trưa.

Có 2 loại kính cường lực mờ phổ biến là loại dán đề can và loại phun cát. Kính phun có có giá hơi cao hơn nhưng lại đáp ứng tốt hơn nhu cầu về mặt thẩm mỹ. Bạn có thể lựa chọn loại phun mờ nguyên tấm hoặc phun mờ kính một phần. Một điểm cộng khác cho loại kính này là có nhiều màu sắc và hoa văn khác nhau để khách hàng cân nhắc.

https://www.aobayernmunich338.com/2020/09/on-vi-thi-cong-vach-kinh-cho-van-phong.html

Share:

No comments:

Post a Comment

Popular Posts

Blog Archive

Recent Posts

Unordered List

  • Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit.
  • Aliquam tincidunt mauris eu risus.
  • Vestibulum auctor dapibus neque.

Pages

Theme Support

Need our help to upload or customize this blogger template? Contact me with details about the theme customization you need.