Lưu ý khi mua vách kính cường lực showroom

Kính cường lực showroom có khác gì với những loại kính khác hay không. Khi mua vách kính cường lực showroom cần lưu ý những gì hãy tìm hiểu chi tiết hơn sau đây.Độ dày của vách kính cường lực

Vách kính cường lực có độ dày từ 8mm đến 12mm, có nhiều loại kính có độ dày trên 12mm tùy theo mục đích sử dụng. Tuy nhiên đối với kính cường lực để làm showroom nên lựa chọn loại có độ dày từ 10mm đến 12mm. Tránh chọn loại mỏng hơn sẽ không đảm bảo độ an toàn. Kính mua vách kính showroom phải có độ an toàn bởi môi trường này có nhiều người ra vào, cần có khả năng chịu lực tốt đề phòng lực từ bên ngoài.

Kích thước của kính cường lực

Một tấm kính cường lực có nhiều cao tối đa là 3m6 còn chiều rộng thì không giới hạn. Tùy theo chiều rộng của showroom bạn có thể điều chỉnh về kích thước sao cho hợp lý. Tránh chia chiều ngang kính cường lực quá nhỏ sẽ làm tính thẩm mỹ giảm đi. Thường showroom sẽ cần khoảng 2 đến 3 miếng kính cường lực làm vách chắn là được.

Để đảm bảo an toàn khi sử dụng bạn nên tìm đến một đơn vị thi công uy tín. Kinh nghiệm và chuyên môn của đơn vị thi công sẽ nâng cao độ an toàn hơn khi sử dụng. Kính cường lực có độ chịu lực tốt, khi vỡ không gây sát thương mạnh bằng kính thường nhưng bạn cũng không nên quá chủ quan. 

https://www.aobayernmunich338.com/

Share:

No comments:

Post a Comment

Popular Posts

Blog Archive

Recent Posts

Unordered List

  • Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit.
  • Aliquam tincidunt mauris eu risus.
  • Vestibulum auctor dapibus neque.

Pages

Theme Support

Need our help to upload or customize this blogger template? Contact me with details about the theme customization you need.