Lựa chọn cửa cuốn khe thoáng phù hợp thẩm mỹ

Cửa cuốn khe thoáng có rất nhiều loại khác nhau. Mỗi loại lại đa dạng về mẫu mã, tiện ích. Chính vì vậy, việc lựa chọn cửa cuốn khe thoáng phù hợp với tính thẩm mỹ cũng như phong thủy của ngôi nhà là điều rất quan trọng.Cách chọn cửa cuốn tốt nhất

Để lựa chọn được một loại cửa cuốn tốt nhất thì bạn nên chú ý những điểm sau:

        Nan cửa cuốn khe thoáng

Khi lựa chọn cần phải chú ý phần nan cửa, khe thoáng không được quá dày. Nên chọn loại có 2 vít vì loại này dày hơn loại 1 vít liên kết. Ngoài ra cũng phải chú ý đến lớp sơn cửa, bạn có thể kiểm tra lớp sơn này bằng cách dùng vật bằng sắt cọ mạnh vào. Nếu thử nghiệm thấy lớp sơn không bị trầy xước thì đúng là loại sơn đạt chuẩn.

        Motor cửa

Khi lựa chọn cửa cuốn khe thoáng, nên chọn motor AC 200V, loại này có đặc tính rất bền và chạy tốt tuy nhiên nó lại gây tiếng ồn khi sử dụng. Nếu muốn hạn chế tiếng ồn này thì nên lựa chọn bộ inverter sin chuẩn sẽ hạn chế được tối đa tiếng ồn. Nếu bạn ở khu vực có điện áp thấp thì nên chọn bộ lioa 3 in 1 có thể hoạt động cho dù mất điện.

        Chế độ bảo hành

Trước khi ký hợp đồng lắp đặt, bạn nên đọc kỹ chế độ bảo hành là bảo hành thân cửa hay bảo hành lớp sơn cửa để lựa chọn cho phù hợp.

https://www.aobayernmunich338.com/

Share:

No comments:

Post a Comment

Popular Posts

Blog Archive

Recent Posts

Unordered List

  • Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit.
  • Aliquam tincidunt mauris eu risus.
  • Vestibulum auctor dapibus neque.

Pages

Theme Support

Need our help to upload or customize this blogger template? Contact me with details about the theme customization you need.