Kích thước tiêu chuẩn của phòng tắm kính

Ngày nay, nhu cầu sử dụng nhà tắm kính ngày càng gia tăng. Bởi tính năng tiện dụng của sản phẩm, phù hợp với mọi công trình khác nhau. Vậy phòng tắm kính rộng bao nhiêu, phù hợp với các công trình xây dựng nhà tắm như nào. Xem thêm: lắp đặt vách và cửa kính phòng tắmKích thước tiêu chuẩn của phòng tắm kính

Phòng tắm kính được xây dựng bởi kính cường lực, có độ bền cao. Độ dày kính từ 8 đến 12mm. Kết hợp với những phụ kiện bằng inox chống gỉ sét và chịu đựng được môi trường ẩm ướt. Mục đích xây dựng nhà tắm kính là để có thể ngăn cách khu vực tắm, tránh tình trạng ẩm ướt trơn trượt trong nhà vệ sinh.

Phòng tắm kính có chiều rộng bao nhiêu còn phụ thuộc vào diện tích nhà tắm của gia đình bạn. Kích thước tiêu chuẩn hiện nay để thi công phòng tắm kính thường là 1800 - 2200mm.

Chiều cao phòng tắm kính thường là 2m, tuy nhiên chiều cao còn phụ thuộc vào chiều cao trần nhà, cùng với nhu cầu của người sử dụng. Còn có một số khách hàng yêu cầu lắp đặt phòng tắm lửng. Tuy nhiên một lưu ý trong việc thi công vách tắm kính là không nên lắp phòng tắm kịch trần. Bởi điều đó sẽ khiến cho không khí không thể lưu thông, gây ngạt khí cho người sử dụng khi tắm nước nóng.

Chiều rộng của phòng tắm kính cũng không cần quá rộng lớn. Đối nhà tắm hình vuông thì chiều rộng tiêu chuẩn là 800mm. Còn đối với không gian rộng hơn, chúng ta cũng có thể lựa chọn những kích thước khác như 900mm, 1000mm, 1050mm….Còn đối với phòng tắm hình chữ nhật thì kích thước tiêu chuẩn thường là 1200mm x 900mm hoặc 1200mm x 800mm. Đây là kích thước phổ biến thường được sử dụng để lắp đặt phòng tắm kính trong các công trình.

https://www.aobayernmunich338.com/

Share:

No comments:

Post a Comment

Popular Posts

Blog Archive

Recent Posts

Unordered List

  • Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit.
  • Aliquam tincidunt mauris eu risus.
  • Vestibulum auctor dapibus neque.

Pages

Theme Support

Need our help to upload or customize this blogger template? Contact me with details about the theme customization you need.