Giá một bộ cửa kính cường lực hiện nay

 Cửa kính cường lực đang được cung cấp với rất nhiều chủng loại, mẫu mã khác nhau. Vậy 1 bộ cửa kính hiện nay có giá như thế nào? Xem thêm: vách và cửa kính cường lực văn phòngGiá một bộ cửa kính cường lực hiện nay

Cửa kính cường lực giá rẻ ngày càng được cải tiến với những mẫu mã đặc sắc và hướng tới phong cách hiện đại hơn. Chính vì thế, ngôi nhà của bạn sẽ trở nên thật sang trọng khi sử dụng mẫu cửa này.

Cửa kính cường lực giá rẻ rất đa dạng về độ dày, từ 10mm – 12mm. Bên trên mỗi mặt cửa đều được in logo và tem dán chất lượng. Hiện tại giá bán của nó được tính theo từng mét vuông và độ dày là yếu tố quyết định nhiều nhất đến giá của sản phẩm.

Đối với mặt kính dày 10mm, kích thước nhỏ có giá dao động từ 15.000.000đ- 20.000.000đ/ bộ.

Đối với kích cỡ lớn hơn, thì giá thành sẽ khoảng từ 30.000.000đ- 40.000.000đ/bộ.

Có thể thấy giá của kính cường lực rẻ hơn rất nhiều so với các dòng cửa kính cao cấp khác và khá phù hợp với túi tiền của hầu hết mọi người.

Trên đây là những thông tin về sản phẩm cửa kính cường lực. Nếu như bạn có nhu cầu mua loại cửa này thì hãy liên hệ với chúng tôi- aobayernmunich338.com để được tư vấn hỗ trợ tốt nhất.

Share:

1 comment:

Popular Posts

Blog Archive

Recent Posts

Unordered List

  • Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit.
  • Aliquam tincidunt mauris eu risus.
  • Vestibulum auctor dapibus neque.

Pages

Theme Support

Need our help to upload or customize this blogger template? Contact me with details about the theme customization you need.