Công dụng của vách panel trong xây dựng

Cách nhiệt cách âm bằng vách panel là phương pháp được sử dụng rộng rãi trong nhiều công trình để làm vách ngăn, làm trần, lợp mái,… Vậy Tấm Panel có công dụng gì mà lại được sử dụng nhiều như vậy? Xem thêm: Panel Quang Nam PhátKhả năng cách nhiệt và chống nóng hiệu quả

Tấm panel được cấu tạo từ 3 lớp chính. 2 lớp ngoài là tôn mạ màu hoặc hợp kim nhôm kẽm có hệ số dẫn nhiệt thấp, lớp giữa được làm từ nhiều chất liệu khác nhau như PU, xốp chống nóng EPS,… Từ đó làm tăng khả năng cách nhiệt, chống nóng và giữ lạnh cho ngôi nhà khi cách nhiệt cách âm bằng vách panel.

Khả năng chống cháy cao

Ngoài những tính năng nổi bật trên thì tấm panel cách nhiệt còn có khả năng hạn chế tình trạng cháy nổ. Đặc biệt là trong các nhà xưởng. Đó là nhờ lớp PU, lớp xốp EPS có tính năng chịu nhiệt cao giúp cho đám cháy không được lan rộng và dễ dàng xử lý tình huống nếu xảy ra cháy nổ.

Tiết kiệm chi phí

Việc thi công dễ dàng cũng làm giảm đáng kể chi phí thuê dịch vụ thi công cho khách hàng. Bên cạnh đó, với khả năng cách nhiệt, giữ lạnh tốt mà đã hạn chế tối đa năng lượng điện tiêu thụ nhất là trong các nhà máy.

https://www.aobayernmunich338.com/2020/09/ung-dung-rong-rai-cua-vach-panel.html

Share:

No comments:

Post a Comment

Popular Posts

Blog Archive

Recent Posts

Unordered List

  • Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit.
  • Aliquam tincidunt mauris eu risus.
  • Vestibulum auctor dapibus neque.

Pages

Theme Support

Need our help to upload or customize this blogger template? Contact me with details about the theme customization you need.