Cấu tạo của cửa kính cường lực 2 cánh lùa chất lượng

Cửa kính cường lực 2 cánh lùa là một giải pháp giúp tiết kiệm diện tích mở cửa. Đặc biệt phù hợp với những công trình có mặt tiền rộng nhưng chiều sâu lại ngắn.Cấu tạo của cửa kính cường lực 2 cánh lùa

Cửa kính cường lực 2 cánh lùa có cấu tạo bởi hai thành phần chính là kính cường lực và các phụ kiện đi kèm. Trong đó:

        Kính cường lực là một loại kính có khả năng chịu lực cao. Có khả năng đảm bảo được an ninh, an toàn cho gia đình bạn. Cửa kính cường lực sẽ có độ dày khác nhau, phụ thuộc vào nhu cầu sử dụng của khách hàng. Thông thường cửa kính cường lực phổ biến lựa chọn sử dụng kính 10ly. Đây là loại kính có độ dày tiêu chuẩn để, có khả năng chịu lực cao, độ bền tốt.

        Phụ kiện cửa kính cường lực 2 cánh lùa bao gồm: Hệ ray, tay nắm cửa, định vị kính, định vị tường, keo gắn, gioăng cản gió, nẹp, khóa bán nguyệt.Trong đó hệ ray lùa là bộ phận quan trọng nhất trong kết cấu cửa kính cánh lùa. Hiện nay có 3 loại hệ ray phổ biến là: hệ ray lùa U nhôm, hệ ray lùa 10x30, hệ ray lùa phi 25.

Nhắc đến cửa kính cường lực không thể không nhắc tới kính cường lực aobayernmunich338.com. Một trong những đơn vị chuyên thi công cửa kính cường lực giá rẻ. Với đội ngũ lành nghề có chuyên môn cao, chúng tôi luôn đảm bảo được chất lượng của mọi công trình.

Share:

No comments:

Post a Comment

Popular Posts

Blog Archive

Recent Posts

Unordered List

  • Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit.
  • Aliquam tincidunt mauris eu risus.
  • Vestibulum auctor dapibus neque.

Pages

Theme Support

Need our help to upload or customize this blogger template? Contact me with details about the theme customization you need.