Vì sao không nên lắp cửa cuốn lắp bên ngoài? Những lý do không nên bỏ qua

Cửa cuốn lắp bên ngoài không những làm mất đi tính mỹ quan cho ngôi nhà của bạn mà còn gây ra những tác hại chết người. Đừng bỏ qua những lý do không nên lắp đặt cửa cuốn bên ngoài dưới đây để tránh gặp phải những rủi ro không đáng có.

Những lý do không nên lắp cửa cuốn bên ngoài

Một trong những sai lầm nghiêm trọng của người dùng đó là thường tự ý lắp cửa cuốn theo ý riêng của mình mà không có sự hướng dẫn. Mà người Việt Nam luôn có thói quan lắp cửa cuốn tấm liền hoặc khe thoáng hướng ra phía bên ngoài. Đây là điều mà nhà sản xuất khuyến cáo không làm.
Khi bạn lắp cửa cuốn quay ra bên ngoài sẽ tiềm ẩn những nguy cơ như: cháy chập, bụi bay vào nhà, làm giảm tuổi thọ của sản phẩm. Đồng thời tạo điều kiện cho kẻ xấu có thể dễ dàng đột nhập vào nhà bạn hơn.
Vì sao không nên lắp cửa cuốn lắp bên ngoài? Những lý do không nên bỏ qua

Nguy hiểm hơn là khi xảy ra mất điện hay chập cháy, người bên trong nhà không thể thoát ra được do toàn bộ động cơ nằm ở bên ngoài. Ở nước ngoài thì ngược lại, toàn bộ thiết bị, động cơ được lắp ở bên trong nhà. Điều này vừa giúp bảo vệ được động cơ vừa bảo vệ được an ninh lại an toàn tuyệt đối.
Cửa cuốn lắp bên ngoài là sai lầm mà nhiều người đang mắc phải. Chính vì vậy, bạn hãy chú ý để tránh mắc phải sai lầm không đáng có này.

Xem thêm: Top 3 bí quyết lắp đặt cửa cuốn giá rẻ, tiết kiệm chi phí
                   Quy trình lắp đặt cửa cuốn chính xác
Share:

No comments:

Post a Comment

Popular Posts

Recent Posts

Unordered List

  • Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit.
  • Aliquam tincidunt mauris eu risus.
  • Vestibulum auctor dapibus neque.

Pages

Theme Support

Need our help to upload or customize this blogger template? Contact me with details about the theme customization you need.