Juventus xác nhận hậu vệ Daniele Rugani đã thử nghiệm dương tính với COVID-19 Gã khổng lồ Ý đã đưa ra một tuyên bố vào tối thứ Tư xác nhận rằng Daniele Rugani đã thử nghiệm dương tính với coronavirus

1.     Chúng tôi đang thảo luận với các cơ quan quản lý, không chỉ ở Anh mà còn trên toàn cầu,

Phó giám đốc điều hành PFA Bobby Barnes cho biết: Đây là một tình huống diễn ra rất nhanh, có thể thay đổi theo từng giờ. để xác định lời khuyên và thông tin tốt nhất cho các thành viên của chúng tôi.Người chơi sẽ và nên nhận lời khuyên y tế từ các nhân viên y tế thích hợp tại các câu lạc bộ cá nhân của họ cùng với lời khuyên quốc gia của chính phủ tương ứng tại thời điểm này.


"Điều quan trọng là phải nhấn mạnh rằng đây là vấn đề sức khỏe cộng đồng, không chỉ đối với bóng đá, mà cả cộng đồng rộng lớn hơn - cần được đặt lên hàng đầu trong suy nghĩ của mọi người khi đưa ra quyết định. Juventus đã xác nhận rằng hậu vệ Daniele Rugani đã thử nghiệm dương tính với coronavirus. Gã khổng lồ Ý cho biết trong một tuyên bố rằng quốc tế Ý 25 tuổi, người đã chơi trong các trận đấu với Brescia và SPAL vào tháng Hai và ngồi trên băng ghế dự bị cho trận đấu trên sân nhà vào Chủ nhật trước Inter Milan, đã không cho thấy bất kỳ triệu chứng nào của virus.

2.     Đội bóng thành Torino là một trong những câu lạc bộ lớn nhất châu Âu

Rugani hiện đã được cách ly trong nỗ lực giảm thiểu rủi ro cầu thủ bóng đá lây lan virus cho đồng đội tại Juve. với đội hình bao gồm cầu thủ thế giới năm lần Cristiano Ronaldo , người hiện đang ở quê hương Madeira. Juventus đã tổ chức một buổi tập trước đó vào thứ Tư.
Tuy nhiên, câu lạc bộ cho biết Ronaldo đã không tham gia vì anh đã tới Madeira và sẽ ở đó "chờ đợi những diễn biến liên quan đến tình trạng khẩn cấp về sức khỏe hiện tại". Juve dự định sẽ tiếp Lyon trong trận lượt về tứ kết Champions League vào tuần tới nhưng trận đấu đó hiện đang bị nghi ngờ vì đội hình thành phố Turin sẽ phải đi kiểm dịch.
Chính phủ Ý đã cấm tất cả các sự kiện thể thao, bao gồm cả Serie A, cho đến ít nhất là ngày 3 tháng 4, trong nỗ lực ngăn chặn sự bùng phát tồi tệ nhất của châu Âu.

3.     Các trò chơi gần đây nhất đã được chơi vào Chủ nhật.

Vào thứ Tư, số người chết ở quốc gia bị ảnh hưởng nặng nhất ở châu Âu đã tăng vọt lên 196 trong 24 giờ lên 827. Các trường hợp được xác nhận trên khắp nước Ý đã tăng lên 12.462 so với 10.149 trước đó.
Olympiakos v Wolves là một trong nhiều mối quan hệ châu Âu sẽ diễn ra mà không có khán giả: bao gồm trận đấu Europa League của Manchester United tại Áo của LASK vào thứ Năm, cuộc đụng độ Champions League của Chelsea tại Bayern Munich vào thứ Tư tới và trận đấu Europa League của Rangers tại Bayer Leverkusen vào thứ Năm tới . Tuy nhiên, mối quan hệ giữa Sevilla và Roma và Inter Milan và Getafe đã bị hoãn lại do các hạn chế đi lại do chính quyền Tây Ban Nha áp đặt.

Share:

No comments:

Post a Comment

Popular Posts

Recent Posts

Unordered List

  • Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit.
  • Aliquam tincidunt mauris eu risus.
  • Vestibulum auctor dapibus neque.

Pages

Theme Support

Need our help to upload or customize this blogger template? Contact me with details about the theme customization you need.