André Onana: "Lev Yachine đã đặt thanh rất cao"
France Football đã công bố việc tạo ra vào thứ Năm của chiếc cúp Yachine thưởng cho thủ môn xuất sắc nhất thế giới trong năm dương lịch. Trong dịp này, người gác cổng của những người khuân vác đã phản ứng, bao gồm cả André Onana cho trang FF.

1.     Những người bảo vệ có một vai trò đặc biệt trên mặt đất

Như tôi đã nói trước đó, một chiếc cúp như vậy chỉ có thể làm nổi bật các thủ môn nhiều hơn một chút. Chúng tôi hiện đang thưởng cho những cầu thủ tấn công tốt nhất, chẳng hạn như những người ghi bàn, vì vậy việc đăng quang này là kịp thời để làm nổi bật chúng tôi. Tôi thậm chí muốn nói rằng chúng tôi đã phải suy nghĩ về nó sớm hơn. Nhưng muộn còn hơn không!


Vị trí thủ môn đã phát triển vượt bậc, hiện tại bước chân là một trong những phẩm chất bổ sung của thủ môn và là một trong những phẩm chất của tôi cho vấn đề đó. Thủ môn hiện đại phải có một đọc tốt của trò chơi và trên hết là một hỗ trợ cho các hậu vệ của anh ấy cho những đường chuyền thụt vào vĩnh viễn. Sự hồi sinh đã trở nên thiết yếu đối với một số đội bóng, vốn phụ thuộc rất nhiều vào các thủ môn như Ajax, Manchester City, Barcelona ...

2.     Đây có phải là chiếc Yachine Trophy cho bạn không?

Mỗi chiếc cúp là một mục tiêu cho bất kỳ cầu thủ bóng đá nào có tham vọng. Tôi hoàn toàn cho rằng tôi muốn trở nên thiêng liêng vào một lúc nào đó trong sự nghiệp của mình với tư cách là thủ môn xuất sắc nhất thế giới và hai người song hành cùng nhau.

Phản ứng của Alisson Becker, Gianluigi Buffon, Oliver Kahn, Manuel Neuer, Wojciech Szczesny và những người khác sẽ được tìm thấy trong số mới nhất của France Football. Trong sạp báo hoặc trong phiên bản kỹ thuật số bằng cách nhấn vào đây .

3.     Nhưng đứng thứ tư, điều đó cho thấy chúng ta vẫn cố gắng nổi bật

Nếu, về mặt số điểm thu thập được, anh đã hoàn thành đủ xa so với bộ ba Kaka-Cristiano Ronaldo-Lionel Messi, Didier Drogba đã giành được vị trí thứ tư uy tín trong phiên bản 2007 của Quả bóng đá Pháp . Một kỷ niệm khó quên đối với người Bờ Biển Ngà: "Tôi muốn được làm tốt hơn", anh thừa nhận với FF .. Điều này rất quan trọng. "Vào ngày 2 tháng 12, Drogba sẽ trở lại vũ trụ Ballon d'Or, vì anh sẽ đồng tổ chức lễ trao giải Cúp 2019. Quả bóng vàng nam, Quả bóng vàng nữ, Cúp Kopa và Cúp Yachine hoàn toàn mới, người về hưu trẻ tuổi sẽ ở gần nhất có thể với các ngôi sao lớn của thế giới bóng đá. Đối với FF , anh nhìn lại uy tín của chiếc cúp này, nhưng cũng có khả năng, hoặc không, khi nhìn thấy những cái tên như Sadio Mané hay Mohamed Salah gia nhập George Weah trong lịch sử của những người chiến thắng châu Phi của BO. Một chuỗi để tìm trên video.

Share:

No comments:

Post a Comment

Popular Posts

Recent Posts

Unordered List

  • Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit.
  • Aliquam tincidunt mauris eu risus.
  • Vestibulum auctor dapibus neque.

Pages

Theme Support

Need our help to upload or customize this blogger template? Contact me with details about the theme customization you need.