Thi công vách kính văn phòng đẹp là như thế nào?


Hiện nay, trong thiết kế nội thất, các kỹ sư đã không ngừng cải tiến về kiểu dáng, mẫu mã mà đồng thời còn cải tiến cả về chất liệu để có thể đem đến sự hài lòng nhất cho khách hàng. Từ đó, vách ngăn kính được ra đời và ngày càng phổ biến hơn; hãy cùng thi công vách kính văn phòng đẹp tìm hiểu về loại vách ngăn mới này nhé.

Vách ngăn kính được làm từ chất liệu gì

Vách ngăn kính được bên thi công vách kính văn phòng đẹp thiết kế từ những tấm kính cường lực. Đây là một loại kính được sản xuất và gia công kỹ lưỡng; được nung nóng ở nhiệt độ 6500 độ C và được làm lạnh đột ngột. Chính vì được sản xuất theo quy trình đặc biệt như vậy mà mức độ chịu nhiệt và độ bền của nó rất cao, cao hơn gấp nhiều lần so với các chất liệu khác. Độ dày của vách kính khác nhau, khách hàng có thể lựa chọn tùy theo từng mục đích sử dụng, thông thường có độ dày từ 6mm, 8mm, 10mm,...

Váchngăn kính văn phòng thường sẽ được sử dụng như làm vác ngăn nhà tắm, vách ngăn phòng chờ văn phòng, vách ngăn phòng họp, vách ngăn cửa hàng,... Loại vách ngăn này giúp bạn tiết kiệm không gian, đem đến vẻ đẹp sang trọng, chuyên nghiệp. Đặc biệt, sử dụng vách kính này rất an toàn cho người sử dụng, không gây ra bất kỳ thương tích gì.
Xem thêm các sản phẩm: Làm vách kính văn phòng giá rẻ ở đâu 


Share:

No comments:

Post a Comment

Popular Posts

Blog Archive

Recent Posts

Unordered List

  • Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit.
  • Aliquam tincidunt mauris eu risus.
  • Vestibulum auctor dapibus neque.

Pages

Theme Support

Need our help to upload or customize this blogger template? Contact me with details about the theme customization you need.