3 lưu ý quan trọng khi thiết kế vách kính phòng tắm

Cần lưu ý gì để có được vách kính phòng tắm hoàn hảo nhất? Bạn hãy tham khảo thông tin chia sẻ dưới đây để “bỏ túi” cho mình những điều quan trọng nhằm có được phòng tắm kính chất lượng, phù hợp với không gian sống của mình.
Xem thêm các sản phẩm: vách và cửa kính cường lực văn phòng

Chọn kiểu dáng phù hợp

Hầu hết người dùng lựa chọn thiết kế vách kính phòng tắm là bởi không gian nhỏ hẹp. Vì vậy, việc lựa chọn kiểu dáng của nó cũng là một yếu tố quan trọng quyết định đến hiệu quả tiết kiệm diện tích. Theo đánh giá của nhiều chuyên gia thì vách kính có dạng hình khối chữ nhật đứng sẽ là lựa chọn phù hợp nhất. Nó không chỉ tạo được cảm giác thoải mái khi tắm mà còn không chiếm dụng quá nhiều không gian.

Chất liệu vách kính

Bạn có thể lựa chọn nhiều loại kính khác nhau để thiết kế vách tắm kính. Tuy nhiên, kính cường lực vẫn được xem là quyết định thông minh nhất. Loại kính này có thể chịu được nhiệt độ cao đến 600 độ C và có độ dày đến 12mm. Vì vậy, kính sẽ rất cứng, chịu lực và chịu nhiệt tốt. Đặc biệt, với địa hình nhà tắm trơn trượt thì bạn cũng không lo lắng đến việc bị ngã gây nguy hiểm do tình trạng vỡ kính gây ra. https://www.aobayernmunich338.com/


Share:

No comments:

Post a Comment

Popular Posts

Blog Archive

Recent Posts

Unordered List

  • Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit.
  • Aliquam tincidunt mauris eu risus.
  • Vestibulum auctor dapibus neque.

Pages

Theme Support

Need our help to upload or customize this blogger template? Contact me with details about the theme customization you need.