Thành Madrid binh biến, tương lai "kẻ thất sủng" 54 triệu được định đoạt


Như đã đưa tin, những ngày vừa qua, truyền thông quốc tế xôn xao với câu chuyện tương lai của Gareth Bale. Dù thị trường chuyển nhượng mùa đông 2020 chưa mở cửa, việc tiền vệ người xứ Wales mâu thuẫn với HLV Zinedine Zidane, mong muốn rời Santiago Bernabeu là điều đã được dự báo từ trước. Trong số những tin đồn đó, có cả nguồn thông tin cho rằng Bale sẽ rời Madrid để đến Shanghai Shenhua của Trung Quốc thi đấu.

Thực tế, mối quan hệ không tốt đẹp với HLV Zidane, cùng việc bị nhà cầm quân người Pháp thất sủng đã khiến tiền vệ sinh năm 1989 quyết định ra đi. Tuy nhiên, cá nhân Gareth Bale lại rất được lòng các đồng đội. Vì vậy, theo Marca, nhiều cầu thủ của Real Madrid không muốn Gareth Bale ra đi ngay lúc này, ít nhất là cho đến khi kết thúc mùa giải hiện tại.
"Các luật sư bào chữa của Moggi được tìm thấy - một vài năm sau - các cuộc gọi điện thoại giữa những người tại Inter và các nhà chỉ định trọng tài.
"Điều này không nhất thiết có nghĩa là cảm giác tội lỗi nhưng nó đã đủ để tránh việc trao chức vô địch cho Inter.
"Juventus không yêu cầu trả lại Scudetto của Calciopoli. Họ chỉ yêu cầu loại bỏ nó khỏi Inter, người không xứng đáng với điều đó."
Chi tiết về vụ bê bối Calciopoli trong bài viết này được BBC Sport công bố lần đầu tiên vào ngày 14 tháng 7 năm 2006.
Theo quan điểm về sự nghiệp và sự đều đặn của anh ta, người ta sẽ nghĩ rằng người khuân vác của Barça đã được đặt tên. Mãi đến năm 2019 này. Nếu Lionel Messi có một năm rất bận rộn, màn trình diễn của anh đôi khi làm lu mờ trình độ rất cao của người Đức trên hàng công của anh. Được đặt tên rõ ràng cho Trophy Yachine, nó là một phần của ba thành lũy cuối cùng có mặt trong danh sách 30. Mérité.

Share:

No comments:

Post a Comment

Popular Posts

Recent Posts

Unordered List

  • Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit.
  • Aliquam tincidunt mauris eu risus.
  • Vestibulum auctor dapibus neque.

Pages

Theme Support

Need our help to upload or customize this blogger template? Contact me with details about the theme customization you need.