Bạn có biết không? Gundogan đã hoàn thành 318 đường chuyền trong nửa đối thủ ở Premier League mùa này


McTominay : Tôi đã theo dõi chàng trai này rất nhiều trong những tuần gần đây và không thể hiểu tại sao Solskjaer tiếp tục chơi anh ta. Anh ta chạy rất nhiều và chắc chắn không ngại đặt chân vào - nhưng một cầu thủ của Manchester United? Chống lại Liverpool, anh ấy rất xuất sắc và sau màn trình diễn của anh ấy trước Norwich, anh ấy thấy mình ở TOTW của tôi. Anh ấy cũng đủ sáng để không tham gia vào việc nhận hình phạt cho Manchester United. Tôi nghĩ rằng tôi có thể đã đánh giá sai anh ta.

Rớt xuống vị trí cuối cùng ở Ligue 1 sau thất bại ở Brest vào thứ Bảy (2-0), Dijon hy vọng có lẽ sẽ mang đến cho mình một chút không khí trong lành ở Bordeaux, nơi vẫn đứng về phía anh trong một thất bại nặng nề ở Lille ( 3-0). Nó đã bỏ lỡ. Nhìn chung chiếm ưu thế và có cảm hứng tấn công hơn một chút so với người Burgundy, Girondins đã xác nhận một cách hợp lý vé của họ vào vòng loại trực tiếp của Coupe de la Ligue (2-0). Sắp xếp theo một 3-4-3 để đá với Adli và Hwang liên Maja phía trước, Girondins đã bay vào 8 ngàyPhút thi đấu, trong một sân vận động sau đó im lặng sau một cuộc đình công của sắc lệnh khích lệ của những người ủng hộ Bordeaux. Sau khi chơi Ngonda bên cánh phải, Kalu đã gửi một trung tâm hoàn hảo cho Maja, người đã ký cho dịp này mục tiêu thứ hai của mùa giải.
Cuộc đua cho Carabao Cup 2019-20 đang tăng cường với tám trận đấu vào thứ ba và thứ tư, tất cả đều trực tiếp trên ESPN + , để xác định ai sẽ vào tứ kết. Đó là một giải đấu thú vị cho đến nay, với một số cú sốc cao và trung bình hơn ba bàn mỗi trận. Nhưng đó không chỉ là những câu lạc bộ lớn như Arsenal , Liverpool , Chelsea , Manchester City và Manchester United tham gia: ba đội League One và hai từ League Two vẫn còn sống.
Rob Dawson của ESPN điều hành cuộc thi với hướng dẫn xem bạn sẽ cần lên kế hoạch cho ngày của mình.

Share:

No comments:

Post a Comment

Popular Posts

Recent Posts

Unordered List

  • Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit.
  • Aliquam tincidunt mauris eu risus.
  • Vestibulum auctor dapibus neque.

Pages

Theme Support

Need our help to upload or customize this blogger template? Contact me with details about the theme customization you need.